เปิดภาพล่าสุด ‘เบียร์ เดอะวอยซ์’ ชุดตัวจิ๋วคนแห่มองทั้งหาด

เปิดภาพล่าสุด ‘เบียร์ เดอะวอยซ์’ ชุดตัวจิ๋วคนแห่มองทั้งหาด

เรียกว่า เบียร์ เดอะวอยซ์ นั้นมีความพัฒนาจากเน็ตไอดอลหน้าสวยหวาน สู่สาวสวยผู้เต็มไปด้วยความมั่นใจ แถมยังมีความสามารถรอบตัว

พร้อมกับเสียงที่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เป็นที่รู้จักมาจากการที่เธอเป็นเน็ตไอดอล ที่มีจดขายคือความน่ารักและสดใส และมีผลงานอย่างการ

ถ่ายโฆษณา และถ่ายแบบมากมาย รวมไปถึงยังเคยชนะเลิศการประกวด Pocky Stars Contest มาแล้วโดยเธอกลายมาเป็นที่รู้จักกันอย่าง

กว้างขวางจากการที่เธอเคยได้เข้าประกวด The Voice Thailand ซีซั่น 3 และสามารถเข้ารอบ Blind Audition ได้นั่นเอง โดยหลัง

จากการประกวดเธอก็มีผลงานทางด้านเพลงออกมาเรื่อยๆ รวมไปถึงยังมีพัฒนาการที่ดูโตขึ้นจากสาวน่ารัก เป็นสาวที่มีลุคที่เซ็กซี่มากขึ้น

รวมไปถึงยังมีความสามารถทางการร้องเพลง จึงทำให้เธอกลายเป็นที่สนใจและติดตามของแฟนคลับในหลากหลายแนวเลยทีเดียว

เป็นคู่หวานที่หวานๆ คนพากันอิจฉา สำหรับคู่รักสุดฮอต “เบียร์ ภัสรนันท์ อัษฎมงคล” หรือ “เบียร์ เดอะวอยซ์” กับแฟนหนุ่ม “ท็อป ปฐมภพ พูลกลั่น”

หรือ “ท็อป Lazyloxy” ล่าสุด เบียร์ ได้มาออกรายการ คนอวดผัว มาเล่าชีวิตรักครั้งนี้ให้ฟังว่า เราก็รู้ตัวแหละว่าเขามาหยอด แต่ตอนนั้นไม่ได้คิด

ว่าเขาจะเป็นแบบที่เราชอบ เขาดูแบดบอย ดูเจ้าชู้ เราไม่ชอบแบบนั้น เราชอบคนเท่ๆ เหมือนจะแบดแต่จริงๆ แล้วเป็นคนดี แต่เขาก็คือแบดมาเลยไง”

เดตกันครั้งแรก “ท็อป Lazyloxy” ถึงกับเอ่ยปากว่าตนน่ากลัว เป็นผู้หญิงอันตราย“เป็นการทานข้าวกันธรรมดา เขาให้เราเลือกร้านเอง แล้วบอกว่า


วันนี้เดี๋ยวเขาดูแลเอง ก็พาไปร้านที่เราคิดว่าดี ก็นั่งเขินๆ กัน เขาก็ทำเหมือนไม่เขิน ฟอร์มๆ อยู่ แล้วก็เปลี่ยนร้านไปดื่มต่อ ก็เต้นๆ กัน แล้วอยู่ๆ

เขาก็บอกว่าเธอน่ากลัวจัง เธอไม่ได้น่ารักอย่างเดียว เซ็กซี่ด้วย เธอมันเป็นผู้หญิงอันตราย เขากลัวว่าเราจะได้เขาแล้วทิ้ง เขาพูดกับเราแบบนี้ท้้งๆ

ที่จริงๆ แล้วเรากลัวจะกลัวเขามากกว่า แต่ตอนนั้นตัวเราไม่ได้รู้สึกกลัวอะไร เราก็สู้ เพราะเราไม่ได้เสียอะไร เดตแรกคือเขารู้สึกว่าถ้าเขาชอบเรามากกว่านี้

เขาจะไปไม่รอด เขาเป็นคนกลัวการมีความรัก เขาคิดว่าการที่เขามีความรักจะทำให้เขาเป็นคนที่แย่ลง กลัวเสียใจ กลัวดีไม่พอ ชีวิตเขาจะแย่ลงไหม

เขาจะโฟกัสกับงานไม่ได้ หลังจากเดตแรกเขารีบพูดเลยนะว่าเขาไม่ค่อยมีเวลา และสาวๆ ก็เยอะด้วย วันนึงเราอาจจะเจอเขาเดินกับคนอื่นก็ได้ แต่ในความรู้สึกเราพูดมาตรงๆ ก็ดี เราเองก็รู้อยู่แล้วว่าเขาเป็นยังไง เราไม่ได้คาดหวังอะไรจากเขา จากนั้นก็มี 2-3-4-5 จนมันไม่ใช่เดตแล้ว ก็เจอกันทุกวันจนอยากเป็นแฟน เขาก็มาขอเป็นแฟน เราก็งงนะไม่คิดว่าเขาจะพูด เพราะเขาดูกลัวๆ การผูกมัด แต่พอเขาถามเราก็ตอบว่าเป็นค่ะ เขาไปพูดกับเพื่อนเขาว่าถ้าผมปล่อยคนๆ นี้ไป ผมอาจจะไม่เจอแบบนี้อีกแล้ว”