ภาพล่าสุด ‘ใหม่ ดาวิกา’ ทำสนั่นโซเชียล ตัดไม่เหลือสั้นเท่าติ่งหู

ภาพล่าสุด ‘ใหม่ ดาวิกา’ ทำสนั่นโซเชียล ตัดไม่เหลือสั้นเท่าติ่งหู

เป็นคนที่ใช้คำว่าสวยได้เปลืองมากจริงๆ สำหรับนางเอก ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็เป็นกระแสถูกจับตามองอยู่เสมอ เพราะ

eUH4bq.jpg

ล่าสุดไอจีแทบแตกหลังจากที่ ใหม่ ดาวิกา ได้โพสต์ภาพตัดผมสั้นเท่าติ่งหู สวมใส่เสื้อยืดกางเกงยีนส์ขาสั้นสบายๆ แต่ออร่าความสวยยังเปล่ง

eUHz3a.jpg

ประกายไร้ที่ติ งานนี้คนบันเทิง และเหล่าแฟนคลับต่างเข้ามากดลไลค์ คอมเมนต์ชื่นชมสนั่น จะสวยก็ได้ จะดูเท่ก็เข้าที แถมลุคนี้ยังดูหน้าเด็กลง

eUHf48.jpg

ไปอีกหลายปีด้วยนะ ขณะที่หลายคนเตรียมยืมภาพยื่นให้ช่างตัดผมแล้วซึ่งลุคนี้เหมาะมากๆ กับช่วงหน้าร้อนบ้านเรา แต่มีประเด็นหนึ่งที่ชาวเน็ตพูด

eUH9du.jpg

กันไม่หยุด ก่อน“ใหม่ ดาวิกา” เผยสาเหตุที่ผอม หลังโดนความเห็นวิจารณ์รัว เป็นคนดังที่ต้องรองรับคำวิจารณ์ชาวเน็ตอีกหนึ่งคนสำหรับ “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน”

eU8vPS.jpg

ที่ล่าสุดเจ้าตัวขอออกมาชี้แจงถึงสาเหตุที่ผอม หลังโดนกล่าวหาว่าเป็นโรคคลั่งผอม เพราะหุ่นเปลี่ยนไปจนโดนวิจารณ์ต่างๆนานาทั้ง “ผอมมากเหมือนเด็กขาด

eU8pKQ.jpg

สารอาหาร”, “เหมือนเด็กผู้ชายไว้ผมยาวหน้าอกหายหมดแล้ว”, “แห้งแล้งขนาดนี้เหมาะกับบทอื่น”, เหี่ยวเหมือนคนแก่” อย่างไรก็ตามหลายๆคนเป็นห่วง

eU8Gen.jpg

ทั้งเรื่องที่เจ้าตัวผอมลงไปมาก และต้องเผชิญกับความเห็นแรงๆ จนหวั่นจะมีปัญหาทางด้านร่างกายและจิตใจ เจ้าตัวจึงได้ชี้แจงผ่านช่องของตนเอง ระบุว่าสาเหตุ

eU8L3g.jpg

ที่ต้องทำตนเองให้ผอมเป็นเพราะเรื่องของงานที่จะออกในช่วงต้นปีหน้า เป็นการถ่ายทำซีรีส์เรื่องหนึ่งที่ตนเองอยากเข้าถึงบทบาทให้มากที่สุด จึงจำเป็นต้องลดน้ำหนัก

eU8ebW.jpg

แต่ตอนนี้ปิดกล้องแล้ว และกำลังอยู่ในระหว่างเอาตัวละครตัวนั้นออกไป พร้อมกับพยายามเพิ่มน้ำหนัก จนตอนนี้เอวกลับมาอยู่ที่ขนาด 24 นิ้วแล้ว จากที่ก่อนหน้านี้

eU8ma2.jpg

มีขนาด 22 นิ้ว และ”ใหม่ ดาวิกา” กินหมูกระทะโชว์ หลังถูกถามรู้จักหมูกระทะไหม จะเรียกเจ้าแม่เอวเอสก็คงไม่ผิด… เพราะนางเอกสาว “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่”

eU8F41.jpg

หวานใจของ “หนุ่มเต๋อ ฉันทวิชช์” เพราะเธอมีเอวเอส หุ่นผอมบาง ทำหลายคนอิจฉา จนแฟนๆ เป็นเคยถามว่า รู้จักหมูกระทะไหม ล่าสุด ดาวิกา จัดให้ จัดหนักโชว์

eUHhQR.jpg

กินหมูกระทะ 10 กิโลกรัม พร้อมชวน ผู้จัดการ และ 2 นางเอกสาวอย่าง มิ้นต์ ชาลิดา และ มิว นิษฐา มาร่วมปาร์ตี้หมูกระทะด้วย ซึ่งใหม่ บอกว่า “จริงๆ

eUHtPI.jpg

ดาวิรู้จักหมูกระทะอยู่แล้วทุกคน ก็คือกินบ่อยประมาณหนึ่ง เรากินอยู่แล้ว เดือนละครั้ง ที่หลายคนถามว่าดาวิรู้จักหมูกระทะไหม ก็ทำคลิปให้ดูตรงนี้เลยว่าดาวิ

eUHkr0.jpg

รู้จักหมูกระทะนะ สำหรับเมนูโปรดในหมูกระทะคือ วุ้นเส้น เห็ดเข็มทอง ผักต่างๆ ส่วนเนื้อสัตว์ไม่ถนัดหมู จะเป็นไก่มากกว่า และไม่กินมันขนาดนั้น”

eUHTZZ.jpg